CHĂM SÓC XẾ YÊU VI - VU ĐÓN HÈ

Admin | 10/05/2022


CHĂM SÓC XẾ YÊU - VI VU ĐÓN HÈ

Để tri ân khách hàng luôn tin yêu và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Hyundai và chào đón Hè sang, mùa của những hành trình yêu thương với người bạn đồng hành Hyundai bên gia đình, bè bạn. Để những cuộc vui thêm trọn vẹn, không bị ngắt quãng và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng, Hyundai Đắk Lắk triển khai chương trình “Chăm sóc xế yêu, vi vu đón hè” cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hyundai Đắk Lắk từ ngày 10/05 đến 31/05/2022

Ưu đãi:

- Miễn phí kiểm tra xe bằng GDS

- Giảm 15% lọc gió động cơ, lọc gió điều hoà

- Giảm 15% phụ gia X1R

- Giảm 30% vệ sinh buồng đốt

-------

Lọc gió động cơ là gì?

Lọc gió có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn bụi bẩn trong không khí có thể lọt được vào bên trong động cơ của xe ô tô gây tổn hại cho động cơ của xe. Thiết bị lọc gió động cơ hoàn toàn có thể vệ sịnh hoặc thay mới tùy theo từng trường hợp khác nhau mà nên áp dụng sao cho đúng nhất. Cần phân biệt hai loại lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa để tránh nhầm lẫn khi đưa xe đi bảo dưỡng.

Tại sao cần thay thế lọc gió động cơ?

Theo thời gian, lọc gió sẽ bị bẩn dần do bám nhiều bụi từ ngoài không khí, dẫn đến hiện tượng xe bị giảm bớt công suất, bị nóng máy hoặc tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn. Ngoài ra, nếu để lọc gió quá bẩn có thể xuất hiện muội than trong buồng đốt hoặc nếu bụi lọt qua nhiều có thể khiến cảm biến lưu lượng khí nạp nhận biết sai, cung cấp nhiên liệu không chính xác cho động cơ.

Khi nào cần thay thế lọc gió động cơ?

Theo khuyến cáo của hầu hết các nhà sản xuất, nên vệ sinh lọc gió cứ 5.000 km một lần và thay mới sau mỗi 20.000 km. Tuy nhiên, nếu xe hoạt động trong môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn, nên vệ sinh lọc gió sớm hơn, có thể 4.000 km một lần và thay mới sau khoảng 15.000 km. Trường hợp lọc gió bị rách, ẩm hay khó vệ sinh thì nên thay mới.

Lọc gió ô tô quá bẩn gây ảnh hưởng cho động cơ xe

Tại sao cần vệ sinh buồng đốt ô tô?

Kim phun, xu-pap, buồng đốt là các thành phần cấu tạo chính trong một chiếc động cơ ô tô. Nó phải luôn được đảm bảo sạch sẽ 100% không bị dính bụi bẩn bám trên bề mặt.

Mọi tác nhân dù là nhỏ nhất cũng khiến các chức năng hoạt động của chúng giảm đi đáng kể. Kéo theo công suất sản sinh ra cũng bị giảm sút.

Tuy vậy trong quá trình đốt cháy nhiên liệu. Muội than với thành phần chính là cacbon sẽ bám chặt trên bề mặt của các bộ phận này.

Những biểu hiện khi xe cần vệ sinh buồng đốt ô tô

Sau đây là một số biểu hiện báo hiệu buồng đốt cần được vệ sinh:

ve-sinh-buong-dot-1

Cacbon được sinh ra trong quá trình đốt cháy động cơ

Động cơ không còn mạnh như trước, cảm giác hoạt động yếu hơn hẳn. Máy gằn hoặc kêu “ o o”.

Xe rất dễ chết máy hoặc đang đi thì bị chết máy đột ngột. Đặc biệt xảy ra khi đạp chân ga không đều. Nguyên nhân do nhiên liệu từ kim phun không cung cấp đủ cho quá trình đốt cháy.

Mức tiêu hao sử dụng nhiên liệu xăng, dầu tăng vọt.

Khí thải từ xe màu đen xì, nồng độ đậm đặc nhất là khi xe tăng tốc

Khi đạp chân ga để xe bứt tốc, xe rất yếu không vút đi được

----------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

=============

HYUNDAI ĐẮK LẮK - Đại lý uỷ quyền của TC MOTOR

-------------------------------

Địa chỉ:

Xưởng dịch vụ: 04 Đoàn Khuê, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Fanpage:  fb.com/hyundaidaklak.com.vn

Website:   www.hyundaidaklak.com.vn

#HyundaiDakLak

Hotline dịch vụ: 0949 41 5599

  Bộ phận Bán hàng
0945.73.5599
  Bộ phận Kĩ thuật
0949 41 5599
  Bộ phận Phụ tùng
0948 96 5599
  Bộ phận CSKH.
0262 3 779 789