THƯ NGỎ: HYUNDAI ĐẮK LẮK CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Admin | 28/03/2020Kính gửi Quý khách hàng:

Vì sự an toàn của quý khách hàng, các cán bộ công nhân viên (trong gia đình Hyundai) luôn được chúng tôi đặt lên trên hết.

Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình cảm thấy tự tin khi tới giao dịch tại Hyundai Đắk Lắk.

Do vậy, các quy trình vệ sinh, khử khuẩn sẽ được triển khai vì lợi ích sức khỏe và sự an toàn của quý khách hàng.

Các khu vực được v sinh bao gồm: Phòng trưng bày, khu vực phòng nghỉ của Khách hàng và các khu vực tiện ích khác như văn phòng, khu vực làm việc, nhà vệ sinh, khu vực café và phòng họp.

• Sau khi hoàn tất việc vệ sinh các khu vực này, quy trình làm sạch khử khuẩn sẽ được thực hiện tại tất cả các điểm thường xuyên tiếp xúc và có nguy cơ lây bệnh cao trong khuôn viên Đại lý.

Các khu vực có lưu lượng người ra vào cao sẽ được tăng cường vê sinh và khử khuẩn.

• Triển khai song song quy trình xử lý và vệ sinh xe nhằm đảm bảo phương tiện của khách hàng được chăm sóc cẩn thận và được vệ sinh sạch sẽ khi đến làm dịch vụ bảo dưỡng hoặc sửa chữa tại Đại lý

• Chúng tôi yêu cầu tất cả nhân viên trong trường hợp họ có dấu hiệu cảm lạnh, sốt, ho hoặc bất kỳ triệu chứng nào khác hay nghi ngờ đã tiếp xúc với các nguồn lây nhiễm virus phải cách ly tại nhà.

• Chúng tôi cũng yêu cầu tất cả khách hàng trong trường hợp họ có dấu hiệu cảm lạnh, sốt, ho hoặc bất kỳ triệu chứng nào khác hay nghi ngờ đã tiếp xúc với các nguồn lây nhiễm virus sẽ không được phép ghép ghé thăm Đại lý.

Chúng tôi liên tục theo dõi diễn biến tình hình dịch bệnh và triển khai tất cả những gì có thể để đảm bảo sự an toàn và nhân viên.

Cảm ơn vì bạn đã gắn bó và tin tưởng vào thương hiệu Hyundai.

Hyundai Đắk Lắk thành thật xin lỗi Quý khách vì sự bất tiện này.

Chúng tôi mong sẽ sớm gặp lại Quý khách.

Trân trọng!  Bộ phận Bán hàng
0945.73.5599
  Bộ phận Kĩ thuật
0949 41 5599
  Bộ phận Phụ tùng
0948 96 5599
  Bộ phận CSKH.
0787 58 9999