Hyundai Starex mới - Hướng tới phân khúc MPV gia đình

Admin | 12/07/2018


Phiên bản nâng cấp của mẫu minivan Hyundai Starex được đánh giá là triệt để nhất từ trước tới nay, với triết lí thiết kế nghiêng hẳn về một chiếc MPV gia đình, thay vì giữ nguyên tư duy về một dòng xe “đa dụng” dễ dàng hoán cải giữa minivan, bán tải mui kín, xe chuyên dụng…
Những thay đổi “lớn” mà Hyundai thực hiện trên mẫu Starex, nếu nhìn từ bên ngoài thì hẳn sẽ làm nhiều người khá thất vọng; vẫn thiết kể tổng thể không thay đổi từ năm 2007, ngoại trừ đèn pha halogen dạng chiếu, vành hợp kim thiết kế mới (năm nào cũng có), đèn chiếu sáng ban ngày, các mảng thiết kế tạo hình khối ở hốc lốp…


Tuy nhiên, thiết bị nội thất lại một bước tiến xa hơn so với những gì mà chiếc Starex mới phô bày; nội thất da cao cấp, các chi tiết ốp gỗ kết hợp da, tay lái bốn chấu bọc da tích hợp điều khiển hành trình và điều khiển multi media, hàng ghế trước tích hợp sấy và thông gió, màn hình cảm ứng 8 inch hỗ trợ tính năng dẫn đường, hệ thống điều hoà tự động. Với 9 chỗ ngồi, Hyundai Starex mới chia thành hẳn 4 hàng ghế, việc này có thể khiến không gian để chân của các hàng ghế bị hạn chế, nhưng bù lại, là tập trung vào sự riêng tư và thoải mái cho từng vị trí.
Về động cơ, Hyundai Starex mới sẽ được trang bị động cơ diesel mới nhất của Hyundai với dung tích 2.5L, nhưng sẽ có tới hai phiên bản khác nhau. Đầu tiên là phiên bản sử dụng động cơ tăng áp phun nhiên liệu trực tiếp đi kèm hộp số sàn 6 cấp và hệ thống dẫn động cầu sau, với sức mạnh 139 mã lực/353 Nm; và cao cấp hơn là phiên bản sử dụng hộp số tự động 6 cấp với công nghệ tương tự, nhưng có thêm sự hỗ trợ của hệ thống điều khiển van biến thiên, với sức mạnh lên tới 175 mã lực/451 Nm.
Hiện tại, Hyundai Starex mới tại Hàn Quốc vẫn có thêm các phiên bản bán tải mui kín và xe bus chở khách (được hưởng ưu đãi của chính phủ Hàn quốc). Ngoài ra, hiện Hyundai vẫn giữ kín giá bán của mẫu MPV này, cũng như kế hoạch sẽ đưa xe ra các thị trường khác.

  Bộ phận Bán hàng
0945.73.5599
  Bộ phận Kĩ thuật
0949 41 5599
  Bộ phận Phụ tùng
0948 96 5599
  Bộ phận CSKH.
0262 3 779 789