Hyundai Đắk Lắk trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo DTTS

Admin | 09/12/2023


Hơn 100 phần quà được Hyundai Đắk Lắk trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Drông (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) với mong muốn động viên các em vươn lên trong học tập, tiếp sức đến trường.

 

Ngày 2/12, tại Nhà Văn hoá xã Ea Drông, thị xã Buôn Hồ, Công ty TNHH Ôtô Hyundai Hoàng Việt – Hyundai Đắk Lắk đã phối hợp cùng các đơn vị, địa phương tổ chức thành công Chiến dịch "Đông Yêu Thương", tặng 100 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Hyundai Đắk Lắk trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo DTTS - Ảnh 1.

Các phần quà được trao tặng cho học sinh nghèo DTTS trên địa bàn xã Ea Drông (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện chính quyền xã Ea Drông, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Hyundai Hoàng Việt, đơn vị phối hợp tài trợ, Ban Giám hiệu các trường học và hơn 100 em học sinh cùng quý phụ huynh.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Hyundai Đắk Lắk luôn coi những hoạt động trách nhiệm xã hội, có ý nghĩa với cộng đồng là một phần vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Hyundai Đắk Lắk đã phối hợp với Hyundai Thành Công triển khai rất nhiều hoạt động ý nghĩa trong các lĩnh vực như: Y tế, môi trường, giáo dục,.. và đặt biệt là các hoạt động liên quan đến trẻ em, những mầm non tương lai. 

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để chia sẻ những khó khăn tạm thời với các em học sinh trên địa bàn mà còn là sứ mệnh Hyundai Đắk Lắk đặt ra song song với hoạt động kinh doanh đó là không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và giáo dục cho cộng đồng.

Hyundai Đắk Lắk trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo DTTS - Ảnh 2.

Chiến dịch Đông Yêu Thương với sự góp mặt của lãnh đạo địa phương, đại diện Hyundai Đắk Lắk và đơn vị phối hợp tài trợ.

Thông qua chương trình, Hyundai Đắk Lắk mong rằng những món quà nhỏ sẽ mang lại nguồn động viên lớn, mang đến cho các em những bữa cơm ngon trọn vẹn hơn. Điều này cũng thể hiện tinh thần vì mầm non tương lai của Hyundai Đắk Lắk trong việc góp phần xây dựng một xã hội công bằng, nơi mọi cá nhân đều có cơ hội để phát triển toàn diện.

Ông Nguyễn Phỉ Đính – Bí thư Đảng Uỷ xã Ea Drông đã chia sẻ, xã Ea Drông là một trong những địa bàn có đời sống kinh tế còn thấp, nhiều hộ gia đình còn khó khăn, UBND xã rất mong các em học sinh luôn được tạo điều kiện để phát triển và đến trường mỗi ngày. "Thay mặt cho các gia đình và các cháu, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý đơn vị tài trợ và đồng hành", ông Nguyễn Phỉ Đính nói thêm.

Hyundai Đắk Lắk trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo DTTS - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Phỉ Đính – Bí thư Đảng Uỷ xã Ea Drông phát biểu tại chương trình.

Chiến dịch Đông Yêu Thương của Hyundai Đắk Lắk không chỉ là hành động mang tính cụ thể mà còn là thông điệp lan tỏa yêu thương, sự chia sẻ và truyền cảm hứng cho cả cộng đồng. Điều này chứng tỏ cam kết bền bỉ của doanh nghiệp trong việc góp phần xây dựng một xã hội hòa bình, công bằng và phát triển.

Với những hoạt động ý nghĩa như vậy, Hyundai Đắk Lắk đã góp phần thay đổi tích cực cuộc sống của các em học sinh nghèo, đồng thời mở ra những cơ hội mới, gửi đi thông điệp về tình yêu thương và sự chia sẻ mạnh mẽ cho cộng đồng.

"Hy vọng rằng mỗi cá nhân chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và sẻ chia với những người xung quanh. Chúng ta có thể làm nên sự khác biệt khi tất cả chúng ta đồng lòng hướng về một mục tiêu: Sự hạnh phúc và sự phát triển cho cộng đồng của chúng ta", đại diện BLĐ Hyundai Đắk Lắk cho biết.

Hyundai Đắk Lắk trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh nghèo DTTS - Ảnh 4.

Các em nhỏ hầu hết là người DTTS có hoàn cảnh khó khăn hoặc mồ côi cha mẹ.

  Bộ phận Bán hàng
0945.73.5599
  Bộ phận Kĩ thuật
0949 41 5599
  Bộ phận Phụ tùng
0948 96 5599
  Bộ phận CSKH.
0787 58 9999