HYUNDAI ACCENT - KHI NGƯỜI TA TRẺ

Admin | 30/08/2022


HYUNDAI ACCENT - KHI NGƯỜI TA TRẺ

Có bao giờ cụm từ "Khi người ta trẻ…" hiện lên trong đầu bạn chưa? Tôi thấy thật thú vị, vì mỗi người sẽ tự điền cái vế còn lại theo tính cách của mình. Nhưng nó cũng thật tréo nghoe, vì sau 4 từ đó, tôi còn muốn điền rất nhiều, nhiều lắm. Vì giấc mơ trung học của chúng ta thật đẹp và tròn đầy dưới sự ấp ủ của ngôi nhà này.

Khi người ta trẻ, người ta cảm giác lạc lõng. Nhất là vào cái ngày tựu trường đầu tiên, phải không? Giữa không gian mênh mông đó, ta tự hỏi rằng ai trong số những người ở đây sẽ trở thành những người bạn thật sự của mình. Rồi đôi khi người ta lạc lõng vì cứ nghĩ rằng cả thế giới sẽ không hiểu nổi mình. Cho dù sự thật là chẳng bao giờ ta chịu bày tỏ.

Khi người ta trẻ, người ta phạm lỗi lầm. Nói thật thì tuổi nào mà chẳng có lỗi. Nhưng cái lỗi của thời thanh xuân vừa làm người ta khó chịu, vừa làm người ta thấy nhớ nhớ, thương thương. Bạn muốn tôi chứng minh không? Tôi cá là sau này bạn sẽ mỉm cười khi nhớ về cái lần bạn gian lận và bị cô bắt quả tang đó.

Khi người ta trẻ, người ta đánh mất nhiều điều. Đó có thể là một mối quan hệ đã từng rất đẹp, có thể là thời gian đã mà đáng lẽ ta nên dùng để ôn tập, để hiểu xem những người xung quanh đang nghĩ gì, hoặc là ta đã nhiều lần đánh mất cơ hội: cơ hội trong học tập, cơ hội để giảng hòa, cơ hội để tìm ra những ước mơ thật đẹp. Thật ra tất cả những điều đó, là vì người trẻ thì xốc nổi, thiếu kinh nghiệm và lại là xốc nổi. Nhưng mà tại sao người ta vẫn quan niệm: "Thanh xuân là mùa hoa nở"?

 

 

Tuổi trẻ luôn là thời khắc đẹp nhất của cuộc đời với sức sống, sự mạnh mẽ cũng như vẻ đẹp được hội tụ. Và khi những bạn trẻ sánh bước cùng với người bạn đồng hành trẻ trung đáng tin cậy Hyundai Accent, đó là sự kết hợp đầy màu sắc tươi đẹp của thanh xuân và những trải nghiệm khó quên.

 

------------------------------------------------------

HYUNDAI ĐẮK LẮK - Đại lý uỷ quyền của TC MOTOR

-------------------------------

Địa chỉ:

Showroom: 09 Nguyễn Chí Thanh, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Xưởng dịch vụ: 04 Đoàn Khuê, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hotline:

Hỗ trợ Bán hàng: 0945 73 5599 - Hỗ trợ Dịch vụ: 0949 41 5599 - CSKH: 0262 3 779 789

Fanpage: fb.com/hyundaidaklak.com.vn

Website: www.hyundaidaklak.com.vn

#hyundaidaklak

  Bộ phận Bán hàng
0945.73.5599
  Bộ phận Kĩ thuật
0949 41 5599
  Bộ phận Phụ tùng
0948 96 5599
  Bộ phận CSKH.
0262 3 779 789