GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Admin | 20/07/2018


Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Hyundai Đắk Lắk đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Hyundai, chúng tôi thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Ngoài ra, Hyundai Đắk Lắk còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Hyundai Đắk Lắk:


Xưởng dịch vụ khang trang rộng rãi trên 1.000m2 , gồm 10 khoang bảo dưỡng sửa chữa với các trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao.Phòng chờ dành cho khách được thiết kế đầy đủ tiện nghi, giúp khách hàng thoải mái trong thời gian chờ xe đang sửa chữa.

Đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên được Hyundai Đắk Lắk đào tạo chính quy, bài bản cộng với kinh nghiệm làm việc thực tế dày dạn đảm bảo chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng ngay từ lần vào xưởng đầu tiên.

Dụng cụ đặc biệt, dụng cụ chuyên dùng cho các loại xe được trang bị đầy đủ và gọn gàng nhằm đảm bảo các xe luôn được bảo dưỡng/sửa chữa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Xưởng sơn hiện đại . Xe sau khi sơn sẽ   được sấy ở nhiệt độ 80 độ C nhằm đảm bảo chất lượng bề mặt sơn.

Phòng pha sơn hiện đại với thiết bị khuấy sơn tự động của Pháp, Mỹ, Nhật công nghệ pha sơn bằng máy vi tính giúp cho bề mặt xe được sơn đạt độ sắc nét cao, đáp ứng được yêu cầu của cả những khách hàng đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Phụ tùng được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học để  khi cần sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm.Máy chẩn đoán thông minh bằng máy tính đảm bảo thông số được chẩn đoán luôn chính xác nhất.  Bộ phận Bán hàng
0945.73.5599
  Bộ phận Kĩ thuật
0949 41 5599
  Bộ phận Phụ tùng
0948 96 5599
  Bộ phận CSKH.
0787 58 9999