CẢNH BÁO - GIẢ MẠO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Admin | 26/02/2024


Kính gửi quý khách hàng và các nhân sự tương lai!

Theo ghi nhận của Hyundai Đắk Lắk, hiện nay có một số đối tượng mạo danh bộ phận tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn Thành Công – TC Group liên hệ với các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc làm, phỏng vấn online và yêu cầu ứng viên tạm ứng tiền giữ chân để tiếp tục phỏng vấn vòng 2 tại địa chỉ 15A Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột – Toà nhà Hyundai Đắk Lắk nhằm trục lợi cá nhân.

Hyundai Đắk Lắk thông báo đến các ứng viên và khách hàng rằng: Hyundai Đắk Lắk là đại lý 3s uỷ quyền của Hyundai Thành Công Việt Nam, các thông tin tuyển dụng của Hyundai Đắk Lắk chỉ được đăng tải trên 3 kênh chính thống gồm:

- Fanpage Hyundai Đắk Lắk: https://www.facebook.com/hyundaidaklak.com.vn

- Website https://hyundaidaklak.com.vn/

- Công ty Truyền thông Đắk Lắk 24h: https://daklak24h.com.vn/

♻ Hyundai Đắk Lắk nói KHÔNG:

❌ Không phỏng vấn online

❌ Không tạm ứng phí giữ chỗ

❌ Không gửi thư mời phỏng vấn dưới danh nghĩa CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG – TC GROUP

Các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm vui lòng cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo trên nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình cũng như không tổn hại đến tài sản cá nhân. Sau nội dung cảnh cáo này, mọi vấn đề phát sinh xảy ra Hyundai Đắk Lắk hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Các thông tin tuyển dụng ứng viên vui lòng tham khảo trực tiếp tại 03 kênh chính thống nói trên và gửi hồ sơ theo 2 cách:

 

  Bộ phận Bán hàng
0945.73.5599
  Bộ phận Kĩ thuật
0949 41 5599
  Bộ phận Phụ tùng
0948 96 5599
  Bộ phận CSKH.
0787 58 9999